Lưu ý khi đặt hướng bếp tuổi Bính Dần chính xác nhất

hướng bếp tuổi bính dần

Theo quan niệm phong thủy, bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến tài phú của cả gia đình, quyết định sức khỏe, mối quan hệ giữa các thành viên. Vậy những người tuổi Bính Dần nên chọn hướng bếp nào mới thu hút được nhiều tài lộc? Hướng bếp tuổi Bính Dần cần tránh là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp từng câu hỏi một. Hãy đón xem và lưu ý ngay nếu như đang có dự định xây nhà.

Hướng bếp tuổi Bính Dần phù hợp nhất

Theo phong thủy, mỗi tuổi, mỗi căn mệnh lại phù hợp với một hướng khác nhau khi xây hay thiet ke nha. Với những người có tính cách cẩn thận, xem phong thủy không chỉ giúp họ an tâm hơn mà còn là yếu tố tác động tích cực đến vận mệnh của gia đình trong tương lai. Tuổi Bính Dần 1986 cần lựa chọn hướng bếp như thế nào?

Hướng đầu tiên khi xây dựng căn bếp bạn có thể tham khảo đó chính là hướng Tây

+ Hướng đầu tiên khi xây dựng căn bếp bạn có thể tham khảo đó chính là hướng Tây. Đối với hướng này, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ. Nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm sẽ giảm thiểu rõ rệt. Người cao tuổi có cơ hội kéo dài tuổi thọ.

+ Hướng thứ hai là hướng Đông Bắc. Đối với hướng này, nếu bạn xây dựng bếp thì gia chủ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Con đường công danh phát triển kéo theo đó là rất nhiều tài lộc phát sinh.

+ Hướng tiếp theo rất may mắn là hướng Nam. Hướng này mang đến nhiều giá trị về tinh thần. Con đường học hành của con cái bạn sẽ thuận lợi, thi cử gặp nhiều may mắn, cơ hội đỗ đạt cao.

+ Cuối cùng là hướng Bắc. Hướng này là hướng đề cao các mối quan hệ trong gia đình. Tình cảm giữa các thành viên sẽ có cơ hội bền chặt và gắn bó hơn.

Các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và khái quát, để được tư vấn kỹ càng hơn, mời Quý độc giả vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Không nên đặt bếp hướng nào?

Trong phong thủy xây nhà, bên cạnh những hướng tốt luôn đi kèm với hướng xấu. Có nghĩa là nếu bạn xây bếp theo hướng xấu, sức khỏe, tiền bạc, địa vị sẽ theo gió mà cuốn trôi.

Hướng bếp tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần tuyệt đối phải tránh xa những hướng sau đây:

+ Hướng Đông Nam: Hướng này sẽ mang đến tai họa về công việc. Người trong gia đình rất có thể sẽ mất việc làm, bị giáng chức hoặc tệ hơn là dính đến kiện tụng liên quan đến các mối làm ăn.

+ Hướng Nam: Đặt bếp theo hướng Nam là một quyết định sai lầm. Theo đó, gia chủ sẽ gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến các mối quan hệ tình cảm trong gia đình. Vợ chồng cãi nhau gây mất đoàn kết dễ dẫn đến ly hôn. Con cái ngang bướng không nghe lời cha mẹ…

+ Hướng Đông: Đây là hướng của thị phi. Những điều không may mắn có thể sẽ đeo bám gia đình bạn mãi mãi. Gia đình bạn sẽ vướng phải các thị phi không đáng có như bạn bè nói xấu sau lưng, hàng xóm bất hòa…

+ Hướng Bắc: Hướng này là hướng cực xấu. Hướng liên quan đến số mệnh nên bạn tuyệt đối không được đặt bếp theo hướng này. Với người đang mắc phải bệnh tật, xây bếp theo hướng Bắc dễ gặp mệnh tử vong. Người làm ăn kinh doanh có thể sẽ phá sản trong thời gian tới.

Một số lưu ý cho gia chủ khi đặt hướng bếp tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần có quẻ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh. Theo thuyết ngũ hành, mệnh này có nghĩa là lửa trong lò. Vậy nên khi bài trí nội thất nhà bếp cần phải đặc biệt lưu ý:

+ Thứ nhất, tuyệt đối không được xây cửa bếp đối diện với cửa chính của căn nhà. Hướng này sẽ hút hết tài lộc của gia chủ.

+ Thứ hai, bếp không xây đối diện với phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nếu bạn xây dựng bếp đối diện với phòng ngủ sẽ dễ mắc phải nhiều bệnh tật, cơ thể suy nhược, mệt mỏi triền miên, tăng khả năng stress.

Một số lưu ý cho gia chủ khi đặt hướng bếp tuổi Bính Dần

>> Xem thêm: Chuyên gia chỉ hướng và vị trí đặt bếp theo phong thủy thu hút tài lộc

+ Thứ ba, không được đặt bếp gần với chậu rửa. Chậu rửa có nguồn nước thanh khiết chảy ngầm bên trong. Mà nước lại xung khắc với lửa. Đặt bếp gần chậu rửa dễ nảy sinh cãi vã, bất hòa trong mối quan hệ gia đình. Tốt nhất nên đặt chậu rửa cách bếp tối thiểu là 60cm.

+ Thứ tư, không được để các góc nhọn hướng thẳng vào phía bếp. Theo quan niệm phương Đông, các vật sắc nhọn thường đe dọa đến tính mạng con người. Đặt bếp theo hướng này sẽ gây ra chết chóc, tai ương.

+ Thứ năm, Bếp cần đặt ở những nơi không có đường đi và tránh gió. Cách xây dựng này để bảo vệ con đường công danh sự nghiệp, con đường tài lộc. Bên cạnh đó, sức khỏe của các thành viên cũng sẽ tiến triển tốt hơn.

+ Thứ sáu, bếp không đặt đối diện với nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi chứa nguồn sinh khí ẩm ướt, nơi phát triển và sinh sôi của nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Nếu bạn đặt bếp theo hướng này rất dễ sinh bệnh tật hoặc nếu đang mắc bệnh thì bệnh tình sẽ chuyển biến xấu.

Như vậy qua bài viết trên đây bạn đã nắm được hướng bếp tuổi Bính Dần nên đặt hướng nào là hợp lý nhất. Hãy thận trọng và chú ý để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.