Mẫu tòa nhà đẹp cấp 4 này nằm trên lô đất 6x20m

Hiện nay nhiều vợ chồng mới cưới hay nhiều gia đình chưa có nhà để ở, đều có mong muốn đạt được riêng cho mình 1 tòa nhà đẹp giá rẻ, nơi an cư – sinh sống lập nghiệp lâu dài.

Đến với trang web xinphepxaydung.org bạn sẽ có nhiều tin tức hơn về việc lựa chọn 1 kiểu căn nhà phù hợp với kinh tế hiện tại. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến những nội dung có ích đến với người có nhu cầu xây dựng căn nhà ở, không chỉ gửi đến cấu trúc đẹp, nó phải phù hợp với trường hợp tinh xảo, lẫn nhu cầu của nhiều gia đình đang an cư và làm việc tại Việt Nam.

Mẫu tòa nhà đẹp cấp 4 này nằm trên lô đất 6x20m kiểu tòa nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mang lối kiến trúc hiện đại, mới mẽ tại tạo được sự toàn diện mà cơ cấu Sư muốn gửi gắm.

Phối cảnh mặt đứng:

Mẫu đứng tòa nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ diện tích 6x20m này được thiết kế khá đơn giản hóa với 2 hình khối chữ L được liên với vào nhau. tòa nhà sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo, tạo cho cơ cấu thêm phần mới mẽ và sáng sủa. Góc view của phòng khác nằm ngay trọng tâm của căn nhà, vách kính cường lực của phòng khác hướng ra sân vườn tạo thành cảnh quan toàn mỹ.

Về phần đường tới chúng tôi đã sử dụng hệ thống lam bê tông để cây leo phủ kín tạo sự thoáng mát, ở đây nhằm giúp đổi mới không khí mát lành, thông thoáng, mát dịu vào mùa hè.

Bản vẽ nội thất – vật dụng:

Khi nhìn vào bản bài trí nội thất nhà xinh này bạn sẽ dễ dàng nhận biết với cách thiết kế cửa chính chịu sự biến đổi, biến chuyển rõ rệt của yếu tố phong thủy ngôi nhà ở. thường nhật thì lối tới căn nhà (cửa chính) được đặt sát sau sân trước ngay chính giữa tòa nhà, nhưng mà ở đây do tuổi của gia chủ không hợp hướng nên sảnh chính thay vì nằm ở chính giữa thì nay được đặt chếch qua phần bên hông.

Với cách trang hoàng tòa nhà cấp 4 đẹp này không có gì đặc biệt, cơ mà về việc thiết kế 3 phòng ngủ có sự sắp xếp tương ứng theo nhu cầu của gia đình. khoảng không mở nên tạo cho các phòng ngủ mát mẻ hơn rất nhiều, tạo cảm giác thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Bản vẽ triển khai cụ thể:

Đánh giá:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x20m này với cách bài trí khoảng không nội thất phù hợp với nhu cầu của chủ tòa nhà. Nếu bạn thích mẫu nhà đẹp giá rẻ này có thể sử dụng cho riêng mình, tùy theo điều kiện sinh sống của mỗi người để lựa chọn cách thiết kế ưng ý