Trọn bộ bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng, 3 tầng file Cad

ban-ve-ket-cau-nha-pho-8

Trước lúc tiến hành xây dựng việc sở hữu bản vẽ kết cấu nhà phố là điều cấp thiết. Việc mang được bản vẽ nhà ở bao gồm tất cả yếu tố sẽ giúp gia chủ hình dung ra mặt tiền, hình dáng của ngôi nhà hay công năng sử dụng, tránh trường hợp hoàn thành xong ngôi nhà lại ko đúng như ý muốn hoặc thị hiếu của mình. Thấu hiểu vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những bản vẽ nhà phố file CAD, nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên môn để thiết kế, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline 09 38 89 6767.

Bản vẽ kết cấu nhà phố bằng file Cad là gì?

Là dân kỹ thuật, chắc chắc ai cũng biết đến file CAD là gì. Nhưng đối với những chủ đầu tư lần đầu xây nhà, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin cho quý vị về File CAD. File CAD được viết tắt bởi cụm từ Computer Aided Design, có nghĩa là một thiết kế được hỗ trợ bằng máy tính.

Quý vị có thể hiểu đơn giản, đó là một thiết kế được phác thảo, dựng mô hình 3D bằng máy tính. Trước kia, theo phương thức truyền thống thì quá trình được hoàn thành bằng tay. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính sác cao và có rất nhiều những chi tiết phức tạp. Vì thế, việc sử dụng công cụ máy tính sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kiến trúc sư.

nhà 2 tầng
File CAD được viết tắt bởi cụm từ Computer Aided Design

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc bản vẽ xây dựng nhà ở đơn giản, dễ hiểu nhất

Bản vẽ file CAD cực kỳ cần thiết bởi đây là phần công việc rất quan trọng cần phải làm trước khi thi công nhà phố. Việc lên thiết kế File CAD sẽ giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và khiến bản vẽ thiết kế đến gần với thực tế nhất.

Ưu điểm khi thiết kế bản vẽ file CAD

Khi thiết kế bản vẽ kết cấu nhà phố bằng CAD, kiến trúc sư và các chủ đầu tư sẽ có được những ưu điểm sau đây.

+ Kiến trúc sư sẽ dễ dàng sửa lỗi hoặc thay đổi

+ Dễ dàng quan sát mô hình ở góc nhìn 3D theo nhiều góc nhìn khác nhau

+ Có thể tái sử dụng và dễ dàng lưu giữ hoặc chuyển file

+ Tăng độ chính xác cho mô hình

+ Việc phân tích, mô phỏng, kiểm tra mô hình 3D rất dễ dàng

Bản vẽ kết cấu nhà phố file Cad bao gồm những gì?

Một File CAD nhà phố đầy đủ cho một bộ hồ sơ thiết kế và thi công công trình sẽ bao gồm những phần sau đây:

+ 1 bản kiến trúc

+ 1 bản kết cấu – thiết kế kết cấu nhà phố là phần rất quan trọng

+ 1 bản cấp thoát nước

+ 1 bản sơ đồ điện

Bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng 4x22m

Tham khảo bản vẽ file CAD nhà phố 2 tầng 4x22m gồm mặt bằng công năng cũng như các mặt đứng mặt cắt một cách chi tiết để bạn hình dung ra dễ dàng hơn.

Bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng 4x22m
Bản vẽ mặt cắt và mặt đứng
Bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng 4x22m
Mặt trệt trên lầu và mặt cắt
Bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng 4x22m
Mặt bằng vật dụng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt: Phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, 2 WC

Bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng 4x22m
Mặt bằng lầu 1

Mặt bằng lầu 1:  Phòng ngủ + WC, phòng trống có thể làm phòng ngủ, phòng thờ, phòng giải trí,…

Bản vẽ kết cấu nhà phố 2 tầng 4x22m
Mặt cắt

Bản vẽ nhà phố 3 tầng 4,5x18m

Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2022. Thiết kế nhà phố hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ. Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của gia chủ.

Bản vẽ nhà phố 3 tầng 4,5x18m
Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2022

Bản vẽ kết cấu nhà phố 3 tầng 4x20m

Nhà phố 3 tầng tân tiến 4×20 m được những kiến trúc sư dựa trên kiểu kiến trúc văn minh tích hợp với những yếu tố tử vi & phong thủy nhà ở để cho ra một bản vẽ phong cách thiết kế nhà hợp với trong thực tiễn và đúng ý người mua nhất. Gia chủ muốn nhìn thấy ngôi nhà của mình phải thật can đảm và mạnh mẽ, hấp dẫn với những đường nét dứt khoát không cần cầu kỳ, gồm 1 trệt, 2 tầng và 1 tầng lửng. 

nhà 3 tầng
Nhà phố 3 tầng tân tiến 4×20 m được những kiến trúc sư dựa trên kiểu kiến trúc văn minh tích hợp với những yếu tố tử vi & phong thủy

Trên đây là một số bản vẽ kết cấu nhà phố đã qua chọn lọc cho các bạn tham khảo để có nhiều ý tưởng hơn cho công trình của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.