Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hiện đại 13x13m

Chủ đề ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hiện đại 13x13m đây là công trình được xây dựng theo mô hình không gian mở. Theo xu hướng đang hot nhất năm 2019 với hệ thống lấy sáng, không khí và những góc view đẹp, từ hệ thống cửa sổ, vách ngăn, ô thoáng được bài trí rất hợp lý, quả quyết toàn khoảng không kiến trúc luôn được thông hơi và tiếp đón được ánh sáng tự nhiên vào căn nhà.

Một mẫu ngôi nhà đẹp mang kiểu cách hiện đại, đầy đủ tiện nhiên đang được nhiều gia chủ ưa chuộng. Để cảm nhận rõ nét hơn về cơ cấu các mẫu tòa nhà ống 2 tầng đơn giản này chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những bản vẽ phối cảnh mặt bằng công năng của công trình ngay sau đây.

Nhìn sơ qua hình ảnh dưới đây bạn sẽ cảm đạt được hình khối rất đơn giản hóa với 3 khối tòa nhà được bố trí theo bố cục dạng đối xứng. Trong đó, hình khối căn nhà chính có diện tích lớn hơn, 2 tầng được đặt ngay trung tâm và 2 bên là 2 hình khối ngôi nhà nhỏ hơn cao 1 tầng nằm đối xứng nhau. Ngay trung tâm bạn sẽ thấy hình khối căn nhà lớn là không gian tiền sảnh có h.thống mái che mát lành, chạy dài từ hình khối nhỏ này sang hình khối nhỏ kia gây được một vòng liên kết chặt chẻ. vị trí này bạn có thể dùng để bố trí bộ bàn ghế gỗ uống trà ngắm cảnh hoặc thư giản nghĩ ngơi….

Đông đảo vị trí địa lý bề mặt của công trình này được sử dụng chủ yếu là vật liệu gạch ốp tường ngoài trời với gam màu đỏ viền trắng, sự kết hợp ăn ý từ mảng tường sơn tráng tạo các khoảng cửa sổ, vách kính…Hệ thống mái dốc nhẹ sử dụng màu ghi xanh tối màu. Qua những điểm cụ thể đó tạo được 1 tổng thể kiến trúc rõ nét, nhìn từ phía xa bạn sẽ cảm đạt được vẽ cá tính, ấn tượng tuyệt đẹp.

Từ phối cảnh chính diện từ mặt tiền chạy thẳng vào là 3 góc phối cảnh khác của cơ cấu 2 tầng này giúp bạn góc có thể cảm nhận rõ nét hơn về kích thước tổng thể cũng như độ thẩm mỹ cao của phần nhiều công trình.

Từ 3 điểm phối cảnh còn lại được bao trọn công trình là hệ thống cửa ra vào, vách kính, cửa sổ…được sắp xếp bao trùm các mặt của ngôi nhà. Chính yêu tố này đã đem tới cuộc sống đời sống thuận tiện cho chủ tòa nhà, cung cập lượng ánh sáng tự nhiên vào căn nhà, khí lưu thông dễ dàng. Cũng chính từ hệ thống cửa mà nó gây được những góc view ngắm cảnh kì diệu, giúp đem lại cho những thành viên trong gia đình một không gian sống toàn hảo nhất.

Tiếp đến là bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu cấu trúc các mẫu căn nhà 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, kiểu villa đẹp với những hình khối cực kì cá tính. Công trình này nhằm phục vụ cho khoảng không 3 phòng ngủ + bếp-ăn và các phụ trợ khác như Wc tắm giặt…

Để mọi người có thể hình dung chúng tôi sẽ lăng xê cu thể từ phân bổ công năng của mỗi tầng như sau:

Tầng 1: Khối tòa nhà chính sẽ dễ dàng được dùng làm các không gian sinh hoạt chung gồm có: Phòng khách + phòng bếp-ăn + phòng giặt đồ + phòng tắm-Wc và vị trí địa lý cầu thang lên tầng 2. tổng diện tích còn lại chúng tôi dùng dành cho 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con.

Tầng 2: diện tích nhỏ hơn được tập trung tại khối tòa nhà lớn và chúng tôi sử dụng tầng này làm nơi dành riêng cho khoảng không phòng ngủ lớn của bố mẹ, bố trí có thêm phòng tắm + Wc và phòng thay đồ riêng. Ngoài ra chúng tôi còn thêm 1 không gian đệm có thể kê bàn ghế đọc sách hoặc xem tivi rất hợp lý để thư giãn.

Qua mẫu thiết kế cấu trúc nhà đẹp 2 tầng 13x13m này tạo được phong cách hiện đại hợp với xu hướng nhà đẹp 2019. Với kiểu biệt thự dành cho bạn đọc cùng tham khảo và cho ra những ý tưởng hay cùng theo đó là phương pháp chia thành từng khoảng không đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình.