Mẫu thiết kế tòa nhà phố 3 tầng hiện đại

Thưa các bạn đây là một mẫu thiết kế tòa nhà phố 3 tầng hiện đại được công ty thiết kế thi công căn nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Cà Mau. Đây là công trình thứ 2 mà anh đã thuê công ty ngôi nhà đẹp thiết kế, do khoảng cách địa lí khá xa xôi nên công ty ngôi nhà đẹp chỉ có thể làm việc với khách hàng qua điện thoại và các phương tiện truyền thông mà ôi thôi. Tuy rằng xa cơ mà khách hàng vẫn tin cậy công ty căn nhà đẹp thiết kế cho và hiện tại mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại này đã hoàn chỉnh xong phần hồ sơ giấy tờ thi công và phải tới đầu năm sau công trình mới bung ra khởi công. Do có khá là nhiều quãng thời gian nên việc thiết kế của chủ đầu cơ cũng rất thoải mái, chính vì vậy trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn nhiều hình ảnh của công trình hơn vì phải làm tương đối nhiều kế hoạch thiết kế 3D chủ đầu cơ mới chốt được.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Cà Mau 4x20m
Mẫu nhà 3 tầng đẹp

Theo quan điểm của chúng tôi thì việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thi công sớm là một điều rất quan trọng, gia chủ có đủ thời gian thảnh thơi để xem và soát mẫu thiết kế xem có phù hợp hơn. Mẫu thiết kế căn nhà 3 tầng đẹp này được chúng tôi thiết kế khá là nhiều phương án kế hoạch, tổng số kế hoạch chỉnh sửa 3D trong mẫu thiết kế này là 4 lần và quãng thời gian thì rất thảnh thơi.

Về mặt cấu trúc thì mẫu ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế theo kiểu cơ cấu hiện đại và có tương đối nhiều kế hoạch mà chúng tôi thấy đẹp rất ưng mắt tuy nhiên chủ đầu tư lại không ưng ý. Thế mới nói rằng thế giới quan của mỗi người một khác có thể bạn thích kiểu này nhưng mà có người lại không thích như thế và chúng ta cũng không thể nào áp đặt lối nghĩ suy của mình cho người khác được. Và chúng tôi cũng là người thiết kế phải phục vụ khách hàng, còn lại quyết định rút cục vẫn là quyết định của khách hàng mà thôi. Vì căn nhà đó khách hàng ở chứ mình không ở nên cũng không thể bắt người ta phải làm theo ý mình được. Trên góc độ lương tâm nghề nghiệp thì chúng ta chỉ nên tư vấn cho chủ đầu tư những cái theo chuyên môn.

Và bây giờ công ty thiết kế thi công ngôi nhà đẹp xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại loại các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nét đẹp trong mẫu thiết kế này nhé.

Tin tức về mẫu tòa nhà phố 3 tầng

Tổng diện tích đất: 4x30m
Tổng diện tích xây dựng: 4x20m
Tổng diện tích sàn: 240m2
Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.2 tỷ
Chủ đầu tư: Anh Tứ
Địa điểm xây dựng: Cà mau

Nếu là tôi thì tôi lại thích mẫu thiết kế này hơn nhưng chủ đầu cơ lại không thích và chúng tôi sẽ để mẫu thiết kế này cho các bạn có thể tham khảo nhé.

Phương án kế hoạch thiết kế được công ty nhà đẹp đề ra rất nhiều cơ mà chủ đầu cơ vẫn không thích và quyết định cuối cùng là kế hoạch ở cuối này.

Đây là phương án mà chủ đầu cơ chốt và đẻ triển khai hồ sơ giấy tờ thi công. Do lô đất có chiều dài khá sâu nên phía sau được bớt lại 3m để làm sân sau, phía trước được bớt lại 7m gồm có 5m để làm gara xe và 2m có thể thoải mái để xe máy. Như vậy cách bố trí cũng được coi là hợp lí.

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng khách, phòng bếp liền nhau tạo ra một khoảng không sống thông thoáng, hiện đại cách tân.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng đời sống chung, nhìn chung là cách trang hoàng này khá hợp lí và đòi hỏi tổng diện tích đất cũng như tổng diện tích xây căn nhà của bạn phải đủ rộng.

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng thờ và 1 phòng làm việc cùng với sân sau, sân trước làm khu vực sân chơi cafe khi bạn làm việc mệt mỏi có thể ra ngoài sân chơi đó ngồi cho thoải mái hơn.

Như vậy là phần quảng bá về mẫu thiết kế tòa nhà phố 3 tầng hiện đại tại Cà Mau đã được công ty thiết kế thi công căn nhà đẹp quảng bá tới các bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế cho gia đình mình các bạn có thể gọi số với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.