Mẫu nhà 2 tầng đơn giản 6×15 của gia đình

nha-ong-2-tang

Chia sẽ đến quý vị mẫu nhà 2 tầng đơn giản 6×15 của gia đình chú Quý ở Gò Vấp – Tp.HCM do công ty xây dựng WeDo thực hiện thiết kế, bảo đảm đầy đủ những yêu cầu thiết kế của gia chủ chỉ ra và biểu hiện được ý tưởng thiết kế tuyệt trần cho cấu trúc ngôi nhà ở hiện đại. Mẫu nhà phố là sản phẩm cấu trúc tiêu biểu tượng trưng cho không gian sống đẹp hiện đại ngày nay quả quyết sự thoáng rộng, tính thẩm mỹ và phong thủy tốt.

Yêu cầu thiết kế của gia đình chú Quý:

Tôi có mảnh đất rộng khoảng hơn 100m2, muốn xây dựng một căn căn nhà phố 2 tầng đẹp theo kiểu cách hiện đại, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của gia đình có 3 thành viên. Tầng trệt bài trí phòng khách ở phía trước, 1 phòng bếp + ăn và 1 phòng ngủ. Tầng 2 bài trí gồm phòng thờ và phòng ngủ 2.

Từ yêu cầu trên, cấu trúc sư công ty đã trực tiếp làm việc, nói đến những tư vấn, trao đổi thiết kế với gia chủ và quyết đinh chốt phương án kế hoạch cấu trúc tối ưu nhất, những biểu hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, khoảng không sống xanh mát rộng rãi và các công năng dùng được bố trí đồng bộ hợp lí. Dưới đây là những thông tin dữ liệu của mẫu thiết kế ngôi nhà phố đẹp 6x15m gồm phối cảnh và bản vẽ mặt bằng, mời quý vị tham khảo.

Hình ảnh có liên quan

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng 6×15

Phối cảnh mặt đường ngôi nhà phố 2 tầng những dấu hiệu được vẻ đẹp trẻ trung, bắt mắt dùng tông màu sáng làm chủ đạo mang tới vẻ đẹp hài hòa, nhanh nhẹn. kiến trúc sư chủ trương mở lối thiết kế phóng khoáng, tạo lên góc nhìn quang đãng và hòa nhã cho ngôi căn nhà mặt tiền rộng hơn 6m. Ngoài giả vờ đẹp thẩm mỹ của tổng thể mẫu các mẫu ngôi nhà 2 tầng đơn giản 6×15 còn là sự kết hợp giữa các chi tiết trang trí thiết kế kết hợp cao nhã với lối tạo hình cấu trúc.

Theo như nhu cầu của gia chủ, ngoài lối đi vào cửa chính thì phía bên hông ngôi nhà cơ cấu sư còn thiết kế theo ô cửa sắt tạo lối đi trực tiếp vào khoảng không bếp. Mẫu tòa nhà ống đẹp luôn những biểu hiện được khoảng không sống mát lành nhờ sự tối ưu hóa hệ thống thông tầng và bài trí khoa học các khu vực thiết kế cấu trúc có biến chuyển trực tiếp đến thế mạnh đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang đến tính năng điều hòa không khí cho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà 6x15m
Tầng 1: sân trước, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1, phòng ngự sinh chung.
Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ 2 và phòng ngự sinh. Có ban công ở phía trước và khoảng sân sau ở cuối căn nhà dành trang hoàng tiểu cảnh và tận dụng làm không gian phơi đồ.

Mỗi công năng dùng luôn quả quyết được sự trong lành, trình bày hợp lí mang lại sự thuận lợi cho quá trình sinh hoạt và sự thoải mái, dễ chịu cho việc nghỉ ngơi hằng ngày của từng thành viên trong gia đình.