Dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức

xin-giay-phep-xay-dung-tron-goi-huyen-my-duc-1

Huyện Mỹ Đức là một trong những huyện ngoại thành nhiều tiềm năng phát triển. Do vậy mà rất nhiều công trình lớn hay nhà ở dân dụng được xây dựng tại đây. Tuy nhiên nhiều gia chủ băn khoăn về việc cấp giấy phép xây dựng cần những hồ sơ, thủ tục gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nội dung hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức.

Quy trình xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở

Theo điều 63 trong luật xây dựng có quy định về các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Tùy theo quy mô, tính chất của công trình, hồ sơ xin cấp phép xây dựng thường yêu cầu những tài liệu chính sau:

– Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu có sẵn. Trường hợp xin cấp phép xây dựng có công trình tạm phải cam kết tự phá dỡ công trình khi Nhà Nước có chủ trương thực hiện giải phóng mặt bằng.

– Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình thể hiện vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng chính và móng công trình. Ngoài ra, hồ sơ bản vẽ phải có sơ đồ hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước. Đối với công trình cải tạo sửa chữa nâng tầng cần có bản vẽ hiện trạng công trình như nhà cấp 4 mái thái có gác lửng chẳng hạn.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật kèm theo bản sao.

– Bản cam kết tự phá dỡ đối với những công trình có công trình tạm dựng khi Nhà nước thực hiện quy hoạch xây dựng.

Hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở
Hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà ở

Thủ tục xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức

Bước 1: Lập thủ tục đo vẽ, thiết kế nhà

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở huyện Mỹ Đức sẽ trực tiếp đo vẽ chính xác về diện tích thi công và các thông số cần thiết khi xin giấy phép xây dựng.

Bước 2: Thủ tục, hồ sơ tại Uỷ ban Huyện

– Đơn xin cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên. 

– Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.

– Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).

– 03 bộ hồ sơ thiết kế, mỗi bộ gồm: mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình; bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50); sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200);

– Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ ( như cho nhà cấp 4 gác lửng đẹp 3 phòng ngủ), đất đang có.

Bước 3: Nộp hồ sơ tại UBNDH

Bước 4: Nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin phép xây dựng tại UBND Huyện.

Thời gian xin phép xây dựng

– Đo vẽ: 2 ngày

– Thụ lý ở huyện: 20 ngày

– Tổng cộng: 22 ngày

Thủ tục xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức
Thủ tục xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức

>> Xem thêm: Hồ sơ, thủ tục và thời gian điều chỉnh giấy phép xây dựng

Lệ phí xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức

Lệ phí xin giấy phép xây dựng được tính như sau:

– Lệ phí cấp giấy phép xây dựng: 50.000 VNĐ

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở huyện Mỹ Đức

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xin giấy phép xây dựng, hãy tìm đến dịch vụ xin GPXD của đơn vị xinphepxaydung của chúng tôi để nhận tư vấn. Sau đây là lý do bạn nên lựa chọn đơn vị của chúng tôi:

– Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng cho nhiều công trình tại các quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, xin phép xây dựng Long Biên… trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

– Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin phép xây dựng.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh công bằng lẫn nhau.

– Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Nếu bạn không có thời gian hãy để Giấy phép xây dựng giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin giấy phép xây dựng công trình tại huyện Mỹ Đức.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở huyện Mỹ Đức
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở huyện Mỹ Đức

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về quy trình, thủ tục xin giấy phép xây dựng trọn gói huyện Mỹ Đức. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline 089 888 6767 để nhận tư vấn chuyên sâu.