Nhà duyên với nội thất đẹp

Căn nhà là sự kết hợp đồng điệu giữa thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất, tạo nên vẻ đẹp tao nhã và sang trọng. 

“Tiết kiệm” để “nhận” nhiều hơn. Nhìn trên tổng thể, mật độ xây dựng vừa phải là ưu điểm lớn nhất của công trình, cho phép một khoảng sân vườn rộng rãi hơn để chủ nhân ngôi nhà có thể thật sự cảm thấy thoải mái như được sống gần hơn với tự nhiên.

Phối cảnh mặt tiền

Phối cảnh mặt tiền

Ngoại thất ngôi nhà theo tiêu chí đó cũng chú trọng sử dụng những vật liệu thân thiện như tường gạch đất nung, ngói hay những vệt ban công ốp đá suối… mang một chút hơi hướng truyền thống, tạo sự gần gũi trong một không gian sống hiện đại.

Một góc phòng ăn với quầy bar ngăn hờ khu vực bếp - nấu nướng

Một góc phòng ăn với quầy bar ngăn hờ khu vực bếp – nấu nướng

Tương tự, các không gian mở ra sân vườn bên ngoài tại khu vực bàn ăn sẽ mang lại không khí rất đặc biệt cho những buổi sinh hoạt, gặp gỡ giữa các thành viên trong gia đình.

Không gian phòng khách được ngăn hờ với khu vực bếp bằng một vách ngăn nhẹ, tạo sự thông thoáng và rộng rãi cần thiết cho căn nhà

Không gian phòng khách được ngăn hờ với khu vực bếp bằng một vách ngăn nhẹ, tạo sự thông thoáng và rộng rãi cần thiết cho căn nhà

Phối hợp hài hòa với gam màu trắng chủ đạo, các vật dụng nội thất ở khu vực động – tầng trệt đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng với các màu trắng, xanh xám pha phách với tông màu nâu trầm ấm. Tất cả, đơn giản thậm chí tối giản về đường nét lẫn màu sắc, tạo nên một vẻ đẹp trang nhã nhưng sang trọng cần có.

Cũng với gam màu trắng chủ đạo nhưng các vật liệu nội thất ở tầng 1 và các không gian tĩnh được phối một cách có chủ ý theo các gam màu trung tính và mát mẻ, tạo sự ấm áp và yên tĩnh cần thiết ở các góc làm việc, nghỉ ngơi thư giãn.

Phòng karaoke

Phòng karaoke

Những vòng tròn trang trí màu đỏ, bộ sofa đỏ hồng… Một chút sinh động nhưng không quá “xung khắc” với thiết kế chung tổng thể của ngôi nhà, phòng karaoke được nhấn nhá thêm những mảng màu ấm nóng, tươi trẻ tạo sự vui vẻ, trẻ trung cần thiết cho không gian giải trí.