Nội thất color block điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại

Chỉ cần thêm hoặc thay thế chiếc bàn đơn điệu bằng chiếc bàn có màu sắc rực rỡ, căn phòng của bạn trông sẽ đẹp, sáng và thời trang hơn rất nhiều.

Màu sắc rực rỡ không chỉ xóa tan bầu không khí u ám mà còn là điểm nhấn làm mới không gian cho nhà bạn. Chỉ với một chiếc bàn rực rỡ, không gian phòng bếp, phòng khách… trông đã sáng đẹp và thời trang hơn. Dưới đây là một số ý tưởng và cảm hứng để bạn bắt đầu kế hoạch tân trang cho nội thất nhân dịp năm mới.

1.“F5” cho bàn ăn

noi-that-dep-1

Ăn uống tại nhà bao giờ cũng là tốt nhất bởi chúng vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tạo cảm giác đầm ấm của gia đình. Nếu muốn không gian phòng ăn trở nên vui vẻ, tạo cảm giác sôi nổi hơn trong bữa ăn, bạn chỉ cần thay chiếc bàn cổ điển màu gỗ hay màu trắng nền nã bằng chiếc bàn có tông hồng hoặc xanh neon thật nổi bật này.

2. Mang sự trẻ trung cho phòng khách

Màu sắc rực rỡ của chiếc bàn sẽ trở thành tâm điểm ấm cúng và tinh tế của phòng khách. Xanh ngọc lam là một lựa chọn tuyệt vời vì nó phù hợp với tất cả các màu sắc trung lập. Bạn cũng có thể tạo nên một không gian hiện đại với chiếc bàn màu hồng ngọt ngào. Màu sắc này chắc chắn sẽ đem lại sự hào hứng không chỉ cho bạn mà còn gây ấn tượng mạnh với những vị khách.

noi-that-dep-2

Để sự hiện diện của chiếc bàn không làm át đi những chi tiết đẹp mắt khác trong nội thất, bạn nên chọn loại bàn đơn giản thay vì loại có nhiều chi tiết cầu kỳ.

3. Sức sống cho phòng làm việc

noi-that-dep-3

Nội thất và cách bài trí phòng làm việc không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn tiếp thêm hứng thú cho công việc. Chỉ bằng những món nội thất nhỏ có màu sắc nổi bật như một chiếc bàn phụ màu cam sáng đầy năng lượng để làm sáng lên không gian hay chiếc ghế màu xanh lá cây tươi, phòng làm việc của bạn trông đã có sức sống hơn hẳn.

4. Làm sinh động phòng ngủ

noi-that-dep-4

Phòng ngủ thường sử dụng các tông màu trung tính để đem lại sự thư giãn và nghỉ ngơi cho gia chủ. Tuy nhiên, nhược điểm của những gam màu trung tính này là khá tẻ nhạt, và không có điểm nhấn. Nếu muốn đem sức sống và sự sinh động tới không gian nghỉ ngơi của mình, bạn chỉ việc thêm vào căn phòng những đồ nội thất nhỏ như chiếc tủ đầu giường hay chiếc ghế nghỉ với những sắc màu vàng, hồng, xanh… rực rỡ.

5. Phòng ăn rực rỡ 

noi-that-dep-5

Hãy đánh thức phòng ăn bằng cách tạo ra bầu không khí vui vẻ, cởi mở cho việc ăn uống và giải trí. Chiếc bàn màu sắc là một trong những cách nhanh chóng và dễ dàng thổi luồng sinh khí mới cho không gian ăn uống. Bạn có thể tận dụng chiếc bàn cũ bằng cách sơn lại màu sắc phù hợp để thay đổi phong cách cho căn phòng.